anu susundin qu. edd sa transv or edd sa pelvic ultrasound?

sa transv kz edd qu is aug. 9,2020 sa pelvic ultrasound naman is july 31,2020

10 Replies

Estimated Date of Delivery lang po yan basis lang po yan. In that dates plus minus 2 weeks span of days between that, pwede na po manganak.. Basta Term ang baby. Sa TVS kasi ang kina count nia, is ung Crown rump length na appopriate dun sa gestational age, iba naman sa transabdominal ultrasound din. Tlgang nag iiba ang dates based on UTZ other than that may time na tama din ung date ng ultrasound or ung date of last menstrual period calculated ng OB mo.