single mom

Hi sa mga single momsh, ako lang ba yung naiingit or minsan naiinsecure kapag nakakakita ng kompletong pamily . Napefeature ko yung kaming dalawa ng anak ko. Darating yung time na magkaka muwang sya. Magtatanong sya kung bakit meron sila tatay tapos ako wala. . Hyst

1 Reply

The feelings is mutual. Iniiyak ko yan everytime na may nakikita, nababasa, at naririnig na kumpleto at masayang pamilya. Kasi maaga ako nawalan ng tatay tapos magagaya pa sakin anak kasi di kami pinanindigan.