Covid Vaccine

Sa mga nabakunahan na ng Covid Vaccine, kamusta naman after bakuna nyo? Hindi naman kayo nilagnat? Ano mas masakit yun 1st dose o 2nd dose? #AllAboutBakuna

5 Replies

sinovac.. vaccinated last March(1st dose) feeling ngalay lang po sa arms na binakuhanan... then 2nd dose, April hindi po ganon ka-tindi ang ngalay feeling. 👌paggising ko kinabukasan, okay na ulit. no other side effects po. my hubby naman, astrazenica.. 1st dose last May, after vaccination, tumao pa sya sa bigasan namin, nag gym and basketball pa.. no side effects at all. :)

3y ago

yay ang galing buti hindi feeling groggy after minsan kasi me vaccine na parang nakakapanghina after eh