Turn on or off ang lights?

Sa mga mommy na katabi matulog si NB baby, nakapatay or nakabukas po ba ang ilaw niyo pag matutulog?

45 Replies

We use night lamps. We don't want the room na too bright para walang confusion sa night time si baby BUT we need night light, especially kapag nagigising gising tayo and chinecheck si baby everytime. Ako kasi nagpapanic ako kapag dilat ko, nakalimutan buksan ng asawa ko night lamp then HINDI KO MAKITA ANAK KO! Hay nako!! Nawawala antok ko bigla kasi minsan mahilig na sya gumulong haha minsan nasa legs ko na sya haha