vitamins

Sa mga exclusive breastfeeding pinagvivitamins niyo po ba baby niyo?

20 Replies

Yes po pero khit hindi na pg bf ka.2months ko na pina vit baby ko prescribe nmn ni pedia e.minsan nakakalimutan ko pa painumin pero ok lng kc bf nmn ako.prang additional na rin yun.

Sakin po hindi na pina bigyan ng vitamins si baby kasi okay naman weight nya. Every check up nag gain sya lagi ng 1kilo kaya wag ko n dw bigyan ng vitamins.

Yes po, iron vitamins pinainom sakanya ng pedia niya, kasi yun lang daw ang wala sa nutrients ng breastmilk.

Ngayon lang kasi ako nag exclusive breastfeeding and hindi binigyan ng vitamins si baby.

Nope..pero nung nag isang taon na lo ko dun ko pa lang sya pinainom ng vitamin..

Yes po as per her pedia. Nutrilin lang binibigay ko sa kanya.

hindi po kailangan ng vitamins kapag breastfed si baby :)

Nope... 6 mos p po pde mg vitamins ang mga baby.

Yes given yan, nutrilin prescribed by her pedia.

yes we gave her ceelin. prescribed by pedia.