Immunization records

Sa baby book po ba dun po diba makikita yung mga bakuna ni baby at ibabakuna sa kaniya? or meron namang ibibigay na immunization record sa health center? alin po dapat gamitin. thank you.

2 Replies

pwede pong parehas. kame since inavail namin sa center and pedia, pag sched sa center yung record lang sa center ang dala ko. then pedia ko na magupdate sa baby book pag nag well baby check up kame.

dalhin mo po baby book mumsh, susulatan nila yun,plus may sariling record ang health center.