:))));:;:;

s bm ck cứ nói con mày tuổi trâu mốt cực lắm , Trâu cày gì đó , khó nge that luôn các mom

7 Các câu trả lời

hỏi xem tuổi bm ck m có cực ko. Thời bây giờ, sợ nhất là cái tâm lý không làm mà vẫn có ăn. Nó sẽ làm con lười nhác, và ngày càng ngu dốt m ạ

tuổi nào cục cực hết á đồ bản thân mình biết cố gắng , biết chịu khó làm ăn thôi

thế mom bảo bm tuổi zì ko cực,chỉ có làm biếng thì tránh tuổi nào cho dk

tuổi con nào chả cực tuổi con nào chả phải làm thí mọe haizzzz

Tuổi nào chẳng có ng cực ng sướng. Bó tay ông bà

Tuổi nào mà chả có người sướng người khổ

m nói thẳng 1 lần cho khỏi nói nữa m