Mom ơi e có thai 11t cho em hỏi bị Tụ dịch cực dưới bánh nhau d#6.8 mm có sao khl mấy mom e sợ quá

Rồi mình có cách nào hít k e sợ bé e có gì k nữa

7 Các câu trả lời

nằm nghỉ dưỡng thai là đc m ạ, hạn chế đi lại, vận động mạnh nha.. cái này là kiểu như động thai á m..

m phải bình tĩnh nhé. M nên hỏi ý kiến của bs để bs cho lời khuyên và giải thích cho m nhé

2y ago

rồi cái đó sau có vậy móm mình không bit s bị z á

Theo chỉ định bsi nha mom, uống thuốc đặt thuốc, nằm nghỉ dưỡng thai nhiều mom ạ

bs k nói gì với mom à? mom nên đi khám chỗ khác rồi hỏi bs cho kỹ nha

nghe theo chỉ định của bs mom ạ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

m đừng lo lắng quá m hạn chế đi lại nhé nghỉ ngơi nhiều

m hỏi bs để bs tư vấn nè