Lo quá các mon

Rốn bé có chảy 1 ít mủ như này có phải bị viêm ko ạ lo quá 😭😭

Lo quá các mon
10 Các câu trả lời

để rốn bé khô thoáng k băng rốn lại nha m.. vệ sinh bằng nước muối sinh lý, nếu k đỡ phải cho bé đi khám nè..

môi khi tắm chỉ mua chai núi muối rửa cho kĩ rồi lấy tăm bông lâu cho sạch là khối thoi

m kêu nhân viên ý tế họ vệ sinh mấy ngày là hết mủ thôi m con mình cũng bị

rửa nước muối sinh lí, lau khô rồi bôi povidone dô vài ngày là khô ak m

m vệ sih bằng nc muối bôi thuốc đỏ cho bé nữa

Vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý

mom cho e bé đi khám nhé

đi khám cho chắc m ạ

Mom cho bé đi khám nha

m nên đưa bé đi khám đi m