Tốn bị chảy máu

Rầu quá mấy mom ơi nay 10 ngày rồi mà không thấy rụng rốn mà còn bị chảy máu nữa. Em vệ sinh nước muối sinh lý cả tuần nay nó cứ khô rồi lại ra nước lại. Bị phong tỏa không cho bé ra bệnh viện được, mom nào có kinh nghiệm chỉ em với #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Tốn bị chảy máu
11 Các câu trả lời

tắm đừng để rốn bé bị ướt nè m, m lấy tăm bông chấm nc muối sinh lý vs cho bé, xong lấy tăm bông chấm tí povidine vào nè, bé mình bị mình lm z mà rốn khô đỡ á m, 15 ngày bé mình rụng rốn nè

tắm đừng để ướt rốn bé mom ạ. vs nước muối sinh lý xong thì lấy tăm bông chấm tí xíu povidine vào. ngày 2 lần xem đỡ ko

thương bé mom vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý, tắm đừng để nước dính vào nha mom

Mom vệ sinh xung quanh rốn bằng nước muối sinh lý. Giữ cho rốn bé k ướt khi tắm

m tắm cho bé đừng để bị ướt rốn.nhớ lau nước cho khô rốn bé nha m

tắm đừng để rốn bé ướt nha mom.. cứ để tự rụng k cạy lên nha..

rửa nước muối sinh lý, lau khô, bôi thuốc đỏ lên m

Này hỏi bsi đi chứ mình cũng k biết sao

nhìn thương bé wa .. mong con nhanh khỏi

m bôi thuốc đỏ xem sao