Cân nặng của bé 34w5d

Rầu quá các mẹ ạ, nay đi khám 34w5d bé được có 2,1kg. Mình uống sữa tươi bị đi ngoài, có cách nào tăng cân cho bé không cả nhà ơi 😟

5 Các câu trả lời

mom uống sữa k đường, nước dừa, nước mía, ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha,...

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, ăn chuối, bơ, sữa chua và ăn trứng vịt lộn vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

thanks b

M ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi ko đường và ngủ cốc m nhé!

m ăn chuối khoai lang trứng lộn chè nhé