Bé 4 tuổi có nhổ răng được không ạ?

Rầu ghê các mom ạ. Thằng cu nhà e mấy bữa nay sâu răng cứ la khóc um sùm. E bực quá mắng cho vì cái tội mê ăn kẹo, bánh mà lại lười đánh răng. E thì đi làm cả ngày, e có dặn bà đừng cho cháu ăn nhìu đồ ngọt nhưng bà lại bảo răng sữa chứ có phải răng vĩnh viễn đâu mà lo. Kết quả là bây giờ sâu mất mấy cái, bé có 4 tuổi thì có nhổ răng đc chưa các mom nhỉ? E cần chuẩn bị gì trc khi đưa bé đi khám ko ạ?

Bé 4 tuổi có nhổ răng được không ạ?
6 Các câu trả lời

Sau lần này chắc bà sẽ kìm cháu lại thôi mom. Đợt nhà mh cũn v, bà thấy cháu đau khóc quá nên sót lắm. Hồi bé nhà mh khám bsi nói 4 tuổi ko nên nhổ răng vì răng vĩnh viễn đến giai đoạn 6-12 tuổi mới bắt đầu mọc nên tg này răng sữa là dụng cụ để nhai thức ăn của bé. Nếu răng chỉ sâu nhẹ thì bsi sẽ hướng dẫn mh cách chăm sóc răng cho bé. Trc khi đi thì mom nên tìm hỉu phòng khám uy tín, chuẩn bị tâm lý cho con để con ko hoảng sợ khi thấy các bạn khác khóc la

bé 4t ko nên nhổ răng m nhé, răng sẽ thay nên m chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ hoặc hàn lại nếu con quá khó chịu nhé

mom đừng mua kẹo để nhà cho bé , mom đi khám bác sĩ tư vấn cho nè

đi khám nha khoa cho bé đi mom

đi khám nha khoa cho bé đi m..

đưa bé đi nha sĩ nè m