Ở trong cử

Rượu nghệ mấy mom thoa trực tiếp lên da rồi mặt quần áo dài tay đúng kh ạ Hay thoa rồi hơ mới đúng ạ

15 Các câu trả lời

mình thì một nửa dùng giấp giấp lên người một nửa thì cho nc nóng rồi xông m ạ sau khi xông xong thì giội lại bằng nc ấm là xong

Mình không dùng nên không rõ nhưng mình thấy có người xoa rượu nghệ rồi mặc đồ dài vào cho ấm á mom

3y ago

E cũng không rõ nữa, nhà có mà bữa nào hứng lên thì xoa không thì cũng bỏ đó à😂

Mình thoa rồi hơ, mặc thoáng chút mom nè, mùa này nóng lắm

3y ago

Ah, mom mua đồ phi bóng tay dài thử Chớ mới sinh mùi nách kinh lắm, mặc dầy cực

mh thoa rồi mặc quần áo luôn, mom hơ nữa cũng dc nhé

mình xoa rượu gừng á, thoa lên xong hơ nè

3y ago

k có hướng dẫn à m. mình xoa rượu gừng cho đỡ đau nhức á

em thì tắm xong thoa cho ấm ng thôi..😅

3y ago

e thì đc xông ..chứ kh đc tắm😂 mà nghe nói thoa cho trắng kh pik có hiệu quả kh

Mình ko dùng nên ko rành hihi

mình thoa cho ấm ng thôi

mh chưa được dùng 😂

thoa rồi hơ mom