Đau ngực khi cho con bú phải làm sao?

Rõ ràng là sữa e về nhiều chứ k phải thiếu nhưng đợt này mỗi lần cho con bú là đau thấy bà cố luôn. Mà nhức nhói cái kiểu lạ lắm, tú lúc bé ti cho đến khi bú xong cả tiếng rồi vẫn khó chịu. Nhưng k phải viêm tắc gì vì e hút ra thì lại bthuong. Thêm nữa đầu ti hôm đỏ đỏ, hồng hồng, bữa lại trắng. Có mẹ nào bị giống em k? Có phải dấu hiệu của bệnh j k?

11 Các câu trả lời

Đau buốt ngực khi cho con bú có thể do mom cho bú sai tư thế á. Nếu mom cho bú ngồi thì hãy chọn một chỗ ngồi có điểm tựa thoải mái ở trên giường. Bế bé nằm ôm vào lòng, 2 tay tạo thành vòng cung. Khi cho bé bú bên bầu ngực nào thì dùng tay cùng phía với bầu ngực đó để đỡ bé sao cho 3 điểm: Đầu – lưng – mông bé nằm trên một đường thẳng. Nhớ đặt bé nằm nghiêng mình đối diện với bầu ngực của mh, chú ý để bụng bé chạm bụng mh, mặt bé chạm ngực nha.

Đau bầu ngực khi cho con bú thì có nhiều ng, nhân, có thể là do căng sữa, cho bú sai tư thế, bé cắn ti, nhiễm trùng hoặc viêm vú, co thắt mạch. Còn giống như mom tả thì m nghĩ là do con bị nấm miệng. Loại nấm này có thể gây nhiễm trùng trong miệng con và truyền sang đầu vú. Mom nên đến bsi khám trực tiếp thì mới tư vấn đtri cxac dc

có thể mom bị tắc tia sữa, mom massage ngực bằng khăn ấm trước khi cho bé bú nhé hoặc nữa là mom cho bé bú sai tư thế cũng dẫn đến việc đau đầu ti nhé

cho bú mà bị đau chắc là m cho bé bú sai khớp ngậm rồi. m lên youtube có các video chỉnh lại khớp ngậm đó

chắc là m chưa quen , với bé ti lâu quá nên vậy , e cũng từng nên mỗi lần cho ti là sợ

mom nên đi khám nha mom.ngực quan trọng lắm.đau nhức hoài k tốt đâu

lạ quá m, em mới nghe luôn..

bé có ngậm sai khớp ko mom

Mom đi kt xem ntn Mom

Đẩy bài cho mom