Trẻ mấy tháng ăn dặm?

Rõ ràng là 3,4m thì vẫn chỉ có sữa là tăn chính thôi đúng k cm, kể cả nc cũng chưa cần uống còn j. Vậy mà má ck e suốt ngày bài ca sữa mẹ loãng với nóng nên con mới còi, phải cho ăn cháo bột đi có chất cho cứng cáp, rồi thì ngày xưa bố nó cũng ăn vậy nên 9t đã đi nhoay nhoáy rồi🤨 e chỉ biết câm nín chả biết nói lại với bà kiểu j😑

12 Các câu trả lời

mẹ đẻ mk còn thế nữa là, suốt ngày sữa m nóng, rồi ko tốt các kiểu, nó ăn ko đủ nên mới khóc đêm, rồi đợt thằng cu nhà e bị tiêu chảy kêu tại sữa mẹ nhiễm khuẩn nó mới bị. Sữa mẹ ko tốt mà 5m cháu nó đc 9kg á.Nghe các bà thì vô biên lắm m. thoải mái tư tưởng ra thì mới có sữa có sức chăm con đc. sữa mẹ bh cũng là tốt nhất, ko có nóng j đâu các hãng sữa toàn là mô phỏng theo dinh dưỡng như sữa mẹ mà. để con tăng cân m chịu khó ăn nhiều thịt vs trứng lộn xem, ngày mk ăn 7,8 lạng thịt mà còm nhom vào con hết

Bà nuôi con theo ý bà thì giờ m làm mẹ rồi thì cũng phải dc quyền nuôi con theo ý m chứ. Mom có tra trên mạng hay đi hỏi khắp nơi xem trẻ mấy tháng ăn dặm được thì phần lớn đều phải từ 6m, sớm nhất thì cũng chỉ 5,5m thôi chứ nuôi con khoa học chả ai mới 3,4m đã cháo lão bột bẹt, hỏng hết cả đường tiêu hóa mà còn có hấp thu dc nữa chứ. nói đến tư tưởng của các bà lại stress vãi ra dc

Khổ quá cái sự khác biệt chăm con 2 thế hệ này. Hỏi trẻ mấy tháng thì ăn dặm thì đa số các mẹ các bà ở thế hê trước toàn thích ăn sớm, ăn rõ nhiều ấy. Có bé 6m còn chưa đc ăn vì chưa đủ cứng cổ, mà phần lớn là 6m sẽ tập ăn dặm. Ăn sớm là con biếng sữa mẹ, còn ăn trễ còn k chịu hợp tác với món mới.

Mẹ Ck mom chua biết thì giải thic cho bà hiểu . Bh k thể so sánh với ngay xưa dc. Nếu mẹ Ck mom bảo sữa loãng và nóng thì mẹ chăm con dâu chu đáo vào thì sữa mới có chất.r mom lên YouTube có video nói về việc cho con ăn dặm sớm, mom bật max volum cho bả nge để bả biết cho con ăn dặm sớm có hại ntn

con mình mình có quyền m ạ, ai nói gì mình nghe chơi cho vui thôi, cái nào đúng thì làm, k thì giả câm giả điếc..😆

Bé dưới 1t thì sữa mẹ vẫn là tốt nhất . Còn ăn dặm thì mom để 6 tháng thì ăn

Nhà mình là nấu rau củ quả lên pha sữa cho bé bú để đủ chất :))

mom cứ đợi 6th rồi cho bé ăn, ăn sớm chỉ hư bụng hư dạ con thôi

mình đc cái là con mình mình quết định bà chỉ góp ý thôi

kệ bà đừng cho ăn m ạ. ăn sớm hại hệ tiêu hóa của con