help 😓

may rushes po baby ko sa mukha nya.ano po pwde ilagay ? gusto ko na eh pa check si baby pero sabi nman ng parents ko normal lang daw sa new born yan at nag papalit pa ng balat 😓..baka may recommend kayo pwde ilagay? ☹️😓 18days plang po si baby ko ..

help 😓
54 Replies

Cethapil ginamit kong sabon kay baby ko noong ganyang stage nyo. Nagkaganyan din sya. At yong tubig na pampaligo nya miniral water. Mahal man pero atleast nawala talaga yong ganyan nya.