Rashes or allergy?

RASHES PO BA TO OR ALLERGY???? SINO PO NAKARANAS NG GANITO KAY BABY? 😓😭 Akala ko nung una kagat lang ng lamok tas dunami na pati sa kabilang pisngi nya meron na rin. Nag susugat na rin dahil sa minsan nakakamot nya 😭 Any advice po ? Pls sana may sumagot.

Rashes or allergy?
1 Reply

Hi mommy nagka ganyan din si baby ko pero light lang. Since hndi pa kame agad nkapunta sa pedia gawa ng ecq sinabi sakin ng sister in law ko na sa anak nya advice ng OB oatmeal soap or baking soda na hinalo sa water. Effective kay baby Jhonsons milk+oats pinang hilamos ko unti unting nawala

4y ago

Sige po. Try po yung advice mo. Sana po effective 😓

Related Articles