Mẹ bỉm sữa

Ra tháng rồi ăn chuối xanh sấy đc k các mẹ, e thèm wá mà sợ chẳng dám ăn. Sẵn cho e hỏi có thể ăn vặt những j cho e pk vs ạ #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

ko nên mom ạ. đang cho con bú thì ko dc ăn chua cay nóng lạnh tanh. Phải ăn chín, uống sôi. Chứ ko là sướng miệng mình nhưng hại con mom ạ. Ráng nhịn đi mom. Muốn ăn vặt thì tìm cái khác mà ăn m ạ.

Chuối sấy giòn đó hả mom, ăn được mà. Mình thì kiêng đồ chua cay thôi chứ thèm j ăn nấy, mà sinh xong cảm thấy ko thèm j cả

3y ago

Thèm thì ăn mom ơi, chỉ hạn chế vì nó ngọt thì tăng cân nhìu à, chứ bé bth ko sao đâu

Không nên nha mom, ăn vặt thì nên ăn trái cây các thứ thôi, hạn chế đồ cay, nóng lạnh tanh nhé

k nên ăn đâu mom mình 2 tháng chỉ ăn chuối, đu đủ chín cho bé dễ tiêu thôi

k nên nha m, ăn ít bánh quy. kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha m

ăn vặt trái cây thôi m ơi.hoặc bánh ngọt ít nè m

k nên ăn đâu mom.. ăn 1 ít bánh quy cũng đc nè..

3y ago

hic, giờ k ra ngoài đc nhà k có j ăn vặt ngoài chuối 😢

ăn ít bánh quy bánh bông lan cx k s