#D2 Lại xin ít "VOTE" của mọi người ạ

Ra khỏi phòng sinh việc đầu tiên mẹ làm là cho con bú. Là lần đầu tiên nên mẹ nhớ mãi, đầy sự ngại ngùng và bỡ ngỡ, nghĩ lại giờ vẫn còn buồn cười, cả ng mẹ thì đau mẹ bế con trên tay còn run run xoay qua xoay lại, loay hoay mãi 15 phút sau mới cho con ngậm đc cái núm ti của mẹ vì thứ nhất ko quen, thứ 2 vì cái Núm ti hơi to (các bà bảo núm ti miệng đĩa đó ạ) 😁🤣. Ngậm đc cái ti của mẹ rồi nhưng lại không nút ra sữa nên con lè nhè vì háu đói, mẹ đành ngồi nặn cho con những giọt sữa trong đầu tiên qua chiếc thìa bé tẹo rồi bón cho con (chứ chưa bết biết đến máy hút sữa là gì nè 😁). Một ngày đầu tiên khó khăn vì cái núm ti và ko có sữa phải nhờ đến sự trợ giúp từ sữa công thức, thế đấy ạ 🤗🤗

35 Các câu trả lời

mình cũng vậy mom ạk mình sinh mổ vì vết thương con đau quá k cho co bú dc phải bú sữa ct rồi dc 5 ngày mình tập cho con bú nhưng con k chui vì ti của minh to và bi núm ti đĩa tui thân lắm mom ak.nhìn người ta cho con ti thấy ham còn mình thì lm k dc

3y ago

Cùng cảnh ngộ ạ, mom có thể cho mình xin 1 comment là "VOTE" ko ạ, cảm ơn mom nhiều

vote

Vote

vote

Vote

vote

🙂