ra chút máu nâu khi mang thai co ảnh hưởng gj không moi nguoi

Ra chút máu nâu khi mang thai có ảnh hưởng gì không moi nguoi

21 Các câu trả lời

Những bất thường ntn buộc mom phải đi khám, nó có thể bình thường với người này nhưng cũng có thể là dấu hiệu nguy hiểm với ngk. Chỉ bác sỹ mới cho mom câu trả lời chính xác đc thôi, nhiều cái ko tham khảo trên mạng đc

Có bầu nên cần chú ý mọi bất thường phải theo dõi để đi khám kịp thời. Chúc m nhiều sức khỏe

Hồi mình cũng bị. Mom đi khám bs kiểm tra nhé. Nhưng ko sao đâu ạ. Đừng quá lo

có nha m.mang bau la ko đau bụng ko máu.m đi khám ngay nếu gặp bắt thường

M cũng bị đi khám bị tu dịch dọa say đấy b lên đi khám dsi

Z bé còn nhỏ. Mom nghĩ ngơi vs đi khám đi mom.

M đi khám liền nha mình cũng vừa bị

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi khám m, có thể động thai

Có đó mom. Nên đi khám nhé.