4 tháng đầu

r bầu được 4th rồi , em ăn đu đủ chín ăn khổ qua với uống cf sữa được không các mom ??#xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

khổ qua gây sảy thai, chết lưu nha mom. Con còn trong bụng vẫn luôn trong khả năng mất đi, ko dc chủ quan nha mom. Cafe có chất gây nghiện gây dị tật nhé mom. Đu đủ chín thì ok

3y ago

c.ơn mom

đu đủ chín ăn rất tốt. khổ qua thì tớ thấy ko nên. cà phê thì tuần ko đc quá 2 cốc mà tốt nhất ko uống cũng dc luôn.

Ăn đu đủ chín thì dc, hạn chế ăn khổ qua nha. Uống cf sữa nhiều dễ bị thiếu ối lắm

3y ago

c.ơn mom nha

ăn đu đủ chín thì được, khổ qua với Cafe k nên nha mom

3y ago

c mơn mom nha

m an du du chín dc . k nen ăn khổ qua va uong ca fe m nhé

3y ago

dạ c.mơm M nha

k nên uống cafe vs ăn khổ quá nhà mom

3y ago

ít vẫn đc hả mom ?

ko m nhé