🎁Quà tháng lải lơ ~~~ 😆🪥🪥🪥

Quà tháng 8 đã về sau ngần ấy Chỉ thị 16 ngăn cách 🥰 Xinh xẻo, xịn sò vô cùng. Ngay mào mị thích. Nhìn mát con mắt ghê 💕 Xí Muội cũng rất thích, mân mê nãy giờ 😂 rồi cạp cạp như gặm nướu í 🤣 Cảm ơn ad và TAP nhé.🙏 #TAPquatang #TAPquatanghangthang

🎁Quà tháng lải lơ ~~~ 😆🪥🪥🪥
35 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Ryna nhé, em trông mỏi mòn con mắt mà vẫn chưa thấy mặt quà, thấy các mom khoe mà hóng ghê lun

3y ago

🥰🥰🥰

chúc mừng bà, tui cũng đổi đc bàn chải đánh răng, nhận ngay màu này luôn, màu xanh là thấy mát rồi 🥰

3y ago

chúc mừng nhau 🥰🥰🥰

Bàn chải kiêm gặm nứu 😄 Chúc mừng mom và bé nha, klq tay mom đẹp đấy 🤣

3y ago

ồ, tks mom nhé. để ngâm cíu

chúc mừng mom nha. mấy tháng nay mình toàn canh quà mà bị hụt ko có món nào cho bé

3y ago

mom add fb của mom nào đó, xong ai hóng dc thì hú người kia. 😂

cuộc chiến giờ mới bắt đầu nè c chăm oánh răng cho đẹp nhé Xí Muội

3y ago

chắc c sắp y như em rồi 😂😂 con XM nó hay cắn tay lứm haizzz

chúc mừng chệ, chúc mừng Xí Muội nè.. em cũng mong quà ghê..😆😆

3y ago

nửa đêm nửa hôm, nghĩ đến mấy cái đẹp đẹp mà không ngủ được, khổ t chưa 😂😂😂

chúc mừng m nhé 😍Vật con Xí Muội ra mà oánh răng thôi 😂

3y ago

🤣🤣

Chúc mừng bà nha ..tui trong bộ bát ăn dặm mà chưa thấy 😊😊

3y ago

cảm ơn bà nè. chắc sắp tới rồi đó kkk 😆

rồi Mụi chải k, Kem chải bàn chải lông tơ mảnh ak

3y ago

ồ, hay nhể. con XM chưa bik j 😂

chúc mừng mom ry,xí muội có bàn chải đẹp r

3y ago

cảm ơn bà Ngó nhé 🥰