Đoán quà đấu giá (04/08)

Quà đấu giá của ngày mai sẽ là món nào đây? Các mom hãy dự đoán nào! Mỗi người chỉ được đoán duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/08/2021

Đoán quà đấu giá (04/08)
471 Các câu trả lời

Xin chúc mừng các mom sau đây đã đoán đúng: Các mom sẽ nhận 100 điểm trong tài khoản. ?happy? *Mai Duong* ❤️Yến Nhi Bảo Khôi Han Le Ho Thi Huyen Hoài Nhi Nguyễn hoang thu ha Hog Hoag Hương Đào Kim Ngau Tran lethibichlieu Lương Trí Mẹ Khoai Ms. Luna Lovegood Ngoc Thanh Nguyen Thi Ni Na Nhật Thông Lê Phuonglan Thanh Tuyên Thi Nguyen Trâm Tu-An Nguyen

3y ago

trời e chọn số 3 😭😭😭

Hihi trong đầu nghĩ ad mà giữa mùa nóng như thế này dấu giá phao bơi e cười sĩu

mình ham cái bô cho con mà chưa mua đc, thôi mình chọn cái bô luôn đi 🤣

bây h trong đầu chỉ nghĩ đến cái bô vệ sinh nên chọn số 8

3y ago

💪💪

Chúc mừng các mom chọn số 8 may mắn quá đi ❤️❤️❤️

Dịch này có cái bếp nướng thịt thôi cũng đã chứ

cầu tuột đi vì con mk rất thích nhưng chưa mua

🍓thích số quà 7 lắm, mà Mẹ chưa mua 🥰

mị thích cầu trượt nên chọn số 7 nè

mình thích cái bô,ko biết được ko