Bà bầu ăn vú sữa có tốt không?

Quả vú sữa mang lại nhiều lợi ích với cả mẹ và thai nhi: 🍈 Ngăn ngừa bệnh tiểu đường thai kỳ 🍈 Ngăn ngừa cảm giác buồn nôn 🍈 Trị đau họng, táo bón khi mang thai, khó tiêu 🍈 Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa 🍈 Giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh 🍈 Ngăn ngừa bệnh thiếu máu 🍈 Giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa nhiều bệnh về xương Bà bầu ăn vú sữa thế nào là hợp lý? 🌈 Tham khảo ý kiến bác sĩ về lượng dùng thích hợp nhất. 🌈 Tránh khoét hoặc gọt lấy phần thịt quả quá sâu sát lớp vỏ ngoài vì rất dễ dính nhựa chát, gây táo bón 🌈 Không ăn vú sữa khi đang bị nóng trong người 🌈 Chọn mua quả tươi, còn nguyên cuống và quan sát bề ngoài thấy vỏ bóng nhẵn, ít bị tì vết, khi bóp nhẹ thấy có sự đàn hồi.

Bà bầu ăn vú sữa có tốt không?
31 Các câu trả lời

ngon ngon, cứ nghĩ ăn vũ sữa nhiều sẽ có nhiều sữa cho con bú 😆

Nghe Ad nói thèm quá mà ko thấy ai bán :((

vú sữa Lò Rèn 😃😃 chẹp chẹp

thèm mà k thấy bán..😆😆

Vú sữa giờ 50k/ kg

món khoái khẩu 🥰

Vú sữa ngon ngon

cảm ơn Ad ạ

hữu ích Tap

Quá ngon luôn