Vua Tiếng Việt (28/10)

quýnh quýu hay quýnh quíu 🤔🤔🤔 Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm nha cả nhà! Lưu ý, mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/10/2021

Vua Tiếng Việt (28/10)
419 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là quýnh quýu. Chúc mừng các mom sau có đáp án chĩnh xác: Khánh An LNT ✏ Mỹ Linh ☘ Paris Phan Kim Chi Hoàng Thu Trang Hoa Cỏ May ☘ Kim Phượng❤️ Như Ý Hai Bang Hoàng Lan Lâm Nè He Dương Phúc Anh Tuấn Phượng Vĩ ? Hà My Thi Phương Bụi Quý Quách Thuy Trinh Bình Nhi huyền trang Thanh Chúc MẹNana Thu Hảo Trần Thanh Tuyền nguyễn vi Phan Giang Hoàng Yến Ánh Diệu Linh Hiền BéoO Jasmine Huynh ❤️ Mỹ Hạnh ☕ Tien Lang Hướng Dương Thuy Tien Thao Thach Hương Ly Voi Con Ngó LE THI THOAN Ngọc Trâm Vợ Hậu Ngoc Thanh Tuyet Thiet Nguyễn Duy Lâm ❤ My Khánh Nguyen Thu Thuỷ Nguyễn Hương ❤❤❤ ❤️ Pepsi Boy ❤ Ngatpham Thuy Phan Minh Pham Trần Thiên Ân Thu Huỳn luu gia han Mẹ Khoai Do Thi Hong Thu phượng nhung ☘Ngọc Hoa☘️ Ngọc Chương Trâm PTNT cu tít pham thi bich thoa Nhu Nguyen Nhi Nhi NgoMinhLy ❄Ryna Nguyen Nga Lê Nguyễn Tiên Minh Thu Nguyen Kiem Nguyễn Kim Ngọc Mẹ Xí Muội Trieu Pham Trang Ton Lê Thị Phương Thảo huyền virgo Ngo Huong Diễm mẹ An? Hang Nguyen Ho Van Phamhang Thanh Duong Nguyen Thi Huynh Nhu Mit Kay Mẩy Được Khanh Phan Minh Hà Lê Nguyễn Tài Thư Nguyễn Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Mây Omachi Tam Nguyen Nguyễn Trúc Le Thi Xuan Mai Quynh Anh Hoàng Anh Nghĩa Lê Duong Dung ❤ Tuyết Như ❤Tạ Minh Anh xueNguyen Nguyễn Thị Soạn ☔Tây Tây ⛈ Huỳnh Như Nông Thị Hậu ?? ☃️Mẹ Bo Mit Tiên Tiên ❤Võ Duy Nhất Trần Như Quỳnh Biển Xanh Nắng Vàng ☘Yến Nhi ☘️Hạnh Phúc Hương Giang Thanh Xuân ⛄Kim Anh Mẹ Bi Bích Hà Bich Ngo Lê Vân Minh Cao Anh Trúc Bình Nguyên Đồng Thanh Huỳnh Huỳnh Lâm An Thi Nguyễn Bình Hải Yến Vi Nguyễn susu Hoàng Thông ⚘Shin Serin Hồng Hoài Ngô Hồng Mai Hồng lethibichlieu Truc Tran papa nhím Hà lê Mỹ duyên Hoàng thị duong ngoc diem Hà Hải Yến Phan Giỏi⚘❤ happy Tuấn Sang Bí Ngô Manh Ha Đình Bắc Chang Hoài Thank phạm ngọc an nhiên vy nguyễn Ngọc Tran Mai Phuonglan Huyền Bùi Tâm Mai's Thùy Trang Những Mùa Nắng Đẹp Qua Khu Ða Quên Đặng Hồng Lê ♍ lý hoa PHƯƠNG NGUYỄN Lee Koj Hằng Trần Tô Thúy Hoa DANG THI CHINH ♨Oải hương ♨ nhân ❤quuynh❤ Mẹ❤Nhím Yoshi Nguyen Phạm Ngọc Ánh NaNa Thiên Cuốc Hoa Mai Tran Phuong Hue Dao Dao Hồng Nhung Mỹ Duyên lecamthuy xuan Hoài Thảo Trần Kim Ngân ruby Mai Thuy Dung Nguyễn Gia Bảo Mai Dieu Linh Nguyễn Thúy Nga Cá Vàng Hương Đào Khang Nguyên Khả Như An Binh Tuyet Kha Diễm Nhi MINH NHAT Tuấn Cường Nguyen Bich Ngoc Tran Khuyen Thư Anh Phùng Thoan Lan Nguyễn Sáng Nguyễn Hien Dang Lan anh Khanh Ly Thao Tran Nguyễn Hiền Nhi Truong Minh Hằng Lee Thuong Vo Pham Nhung Tran Oanh Thùy Như Vy Mây Thúy Thúy Dâu tây Thu Huyen ⚡heo xinh Tran Thi Mai Huong Vũ Tuyết tranthithao Vũ Hồng Nhung Chutram Phương Nhi

2y ago

em chưa nhận được điểm ad ơi

Quýnh quýu , mặc dù từ này ít được dùng trong văn nói.

Chưa thấy hai từ này trong tiếng việt bao giờ

trời ơi "quýnh quíu" hết cả lên 😂

Chúc mừng tất cả mọi người nè

chỗ mình hay dùng quýnh quáng k ak

Chỗ tui hay dùng quýnh quýt 😂

Quýnh quýu : nghĩa là mừng rỡ

Chúc mừng các mom, cảm ơn ad

chúc mung các mom cảm ơn ad