Quà tháng 1...

Quà đầu năm của e về r ạ... Xinh lung linh luôn cảm ơn ad và tap nhiều lắm ạ... Bé e cực thích thấy là hốt liền... Ngoặc nổi e sui quá huhu.... Vừa chạy xe ra ngoài mua pin de gắn vô cho bé chơi mà xe ngã xưng cái chân 😥😥😭😭#TAPquatang

Quà tháng 1...
46 Các câu trả lời

ui chúc mừng m. em đang chờ quà, em đổi bộ gỗ xong lại thèm cây đàn cho con chơi. chân m sao r? chườm đá hay ra hiệu thuốc mua j dán vao k hay để vậy?

3y ago

cây nhạc có nhạc bé thích hơn á mom. ...chắc mom sắm có quà r nè... e lấy muối đắp lên à mom... tại bé chích ngừa phải canh nó huhu

có đồ chơi la tốn kém bin lắm m. e vưa đặt đu loại bin làm mấy hôp vê luôn. vưa rẻ hơm quán ma đơ phai di mua

3y ago

mom mua nguyên hộp un hả mom...

xịn xò quá 🥰chúc mừng bà nha🥰 chân bà s r. đỡ chưa, xoa thuốc rượu á bà

3y ago

xưng to jk ht nổi un bà ơi..... mới ra duong mà xui z 😭😭😭

làm sao mà đc quà vậy mom. thấy nhiều mom có quà mà e chả biết cái gì 😭

3y ago

mom theo dõi trang theasianparent r chơi mini game tích diễm r đợi 18tay ad đăng bài viết ví dụ đủ 300like đăng quà ngay.... đủ like r mom. vào mục phần thưởng đổi quà mom

quà đẹp quá chúc mừng mom với bé nha xoa bóp chân cho bớt đau nha mom

3y ago

mom tha dầu hay rượu thuốc thường xuyên bóp chân là hết á m

mình cũng thích quà này mà không đổi đc nè. chúc mừng mom

3y ago

cảm ơn pa Nhìu nha e canh 1 đêm 1 ngày mới dc ạ

òi oi, cute quá 😍 chúc mừng bà và bé nhé 🤗

3y ago

cảm ơn bà nhiều nè ♥

chúc mừng mom nha. e chưa nhận dc nửa.nôn quá

3y ago

chắc cũng sắp r mom... sáng e dag trong mà tí là a ship giao r ạ

quà dễ thương hen.. chúc mừng mom

3y ago

hjhj cảm ơn mom nhiều nha

chúc mừng mom. cẩn thận mom ơi.

3y ago

đầu năm e sui quá ạ