QUÀ ĐẤU GIÁ....

Quà đấu giá e về rồi ạ...siêu đẹp un ạ, được tặng kèm cái yếm nữa ạ😍😍🥰🥰🥰🥰 Đẹp ngất ngây con gà tây un😚😚😚 .....Sao bao ngày chờ đợi.....thì e ấy cũng về Em xin cảm ơn ad và đội ngũ TAP nhà mjh rất nhiều ạ😘😘❤❤❤ #TAPquatang

QUÀ ĐẤU GIÁ....
51 Các câu trả lời

mẹ bắt ngồi chụp hình mà giờ bả thích chạy thôi, k thích ngồi vậy nữa đâu 🤣

3y ago

kkkkkkkk lúc đầu sợ á bà...đc một chúc là từ h đó tới chìu là bả đòi lên ghế ngồi không 🤣🤣🤣🤣

đã quá mom ơi . ước j . tháng tới đấu giá ad lại cho đấu quà này. xịn xò

3y ago

phải cho đấu lại vài lần e mới có cơ hội dành được 🤣🤣🤣

mình rất thích mà k đủ điểm và k biết cách chơi

3y ago

mom gán tích điểm nhiều...r theo dõi đấu giá mom thích món nào cứ tới 9h 50p rồi chiến đấu ht mjh ạ....mom cố lên nha 😘😘😘

Chúc mừng m nha. Mong bé sẽ có thói quen tốt khi ăn

3y ago

em cảm ơn mom nhiều nha rầu lăm mom bé vừa ăn vừa xem dt mới ăn ạ😭😭😭

chúc mừng mom,có chỉnh xuống thấp dk ko mom

3y ago

Dạ dc ạ bỏ khúc dưới là dc ạ...mà tại bé nhà e bả leo xuống dc á nên để cao🤣🤣🤣

Trông thích quá chúc mừng mom và bé nhé

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều nha 😚

đẹp quá 😍 chúc mừng mom và bé nè

3y ago

hjhj cảm ơn mom nhiều nha

chúc mừng mom nha.. thích quá à..😍

3y ago

hjhj cảm ơn mom nhiều nha 😚

Quà đẹp quá mom, chúc mừng mom nhed

3y ago

Dạ, em cảm ơn mom nha hj

Chúc mừng mom nha. Đẹp quá đi 😍

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha 😘😘