QUÀ THÁNG 4

Quà vừa về là em lên khoe ngay với các mom luôn nè🙈🙈 Món này bỏ tủ lạnh uống chắc sẽ ngon đây hehe Cảm ơn TAP và nhà tài trợ nhiều ạ❤️❤️ #TAPquatang

QUÀ THÁNG 4
41 Các câu trả lời

Uống với đá sẽ ngon hơn cho các mom mới uống lần đầu. Team TAP đã thử và thành công hehe. Mom nào uống để giảm cân, chống lão hoá thì nên uống thường xuyên hơn nha 😍 Lợi ích của con Kombucha mọi người cứ tìm hiểu đi nè. Mom Ngọc Hoa chụp hình đẹp ghê ☺️☺️

3y ago

E cảm ơn ad😚😚e sẽ thử, biết đâu lại thành mối ruột của Kombucha hihi