Quà minigame livestream 25.5 🎁

Quà về được 2 ngày rồi, ban đầu anh shipper bảo "chị ơi, có đồ chơi gỗ cho con chị này, 0đ, khỏi trả tiền" 😂. Mà mở ra thì thấy đồ chơi câu cá 🐟🐠. Xí Muội nó chụp liền, mân mê, nó tưởng cá thiệt bỏ luôn vào họng luôn 2 con, may mà lấy ra kịp 😂 Mà chắc TAP chọn quà tặng theo độ tuổi bé phải ko ad? 😂 đúng ý mình và con mình lắm. Lần trước dc cái đàn con ngựa í, nó chơi tới giờ ko chán luôn á 🤣 Trong hình, bả đang há miệng gọi "CÁ CÁ" 😆🐟🐠🐟🐠 Cảm ơn TAP nhiều nhé 🙆‍♀️💙❤

Quà minigame livestream 25.5 🎁
18 Các câu trả lời

chúc mừng xm. mà thấy xm đâu có béo gì đâu bà. nhìn cưng quá trời

2y ago

cảm ơn bà nhé. 😚 thì nhìn có vẻ vậy mà cân nặng thì tầm đó đó 😂 chắc to xương giống gen nhà tui

chúc mừng tb với XM nha.. nay mấy con cá còn nguyên vẹn k ạ..🤣🤣

2y ago

cảm ơn e nha. c sợ nó bỏ vào miệng nữa nên niêm phong lại rồi cất 😂 chờ lớn xíu cho chơi

chúc mừng xí muội nha. con t cũng thích cây đàn con ngựa lắm.

xịn quá trời xịn chúc mừng chị với XM nha

Cái lúc bỏ cá vô miệng hài gê 🤣🤣🤣

2y ago

Cười ẻ XM ơi :))

ngừ ta nữ tánh zậy mà 😂 chúc mừng XM

2y ago

lãi dc mỗi quả tóc 😂

chúc mừng bà nha, XM cưng quá 🤩

2y ago

như con khùm luôn 🤣

mái tóc bả đẹp thiệt

2y ago

cảm ơn e nhé 😁 c và con XM đều gội bồ kết nấu đó. c gội từ nhỏ lớn rồi, ko xài xà bông dầu nên cũng cho nó gội vậy luôn từ bé 😂

Chúc mừng m và bé nha.

Chúc mừng m Ryna Nguyen