Quà tháng 10

Quà tháng 10 các mom được nhận hết chưa ạ, m hóng mãi mà k thấy.hic

18 Các câu trả lời

chắc sắp rồi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình cũng hóng. Mấy đợt trước có nhanh lắm mà nay toàn đơn mua chứ đơn quà chưa thấy 😁😁

Mình cũng đang hóng, chắc Ad bận quá nên gửi trễ hay sao rồi

Thời tiết lúc này bão nhiều quá. đợi thêm nhe các mom hihi

Còn đợt cuối AD chưa gửi, các mom cố gắng đợi thêm tí nè

4y ago

Lâu mấy cũng đợi , miễn quà tới tay..đang hóng quả banh của TAP ❤

ad chia ra gửi từng đợt á mom. chắc trong tuần này tới đó mom

4y ago

m nhận đc rồi ạ,hihi

chac sap tới r đó mom. chờ đợi là hạnh phúc nè.

chúc các mom đợi quà nhanh dk nha

Vẫn đang hóng quà về 🥰

ôi các bạn thật may mắn