Dự đoán ngày quà xuất hiện

Quà sẽ xuất hiện vào ngày nào đây? Cả nhà cùng dự đoán xem nhé! 100 điểm cho các mom đoán đúng! Mỗi người chỉ được 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/07/2021

Dự đoán ngày quà xuất hiện
225 Các câu trả lời

Các mom đã có dự đoán chính xác, quà xuất hiện vào ngày 19/07 ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ❤Phan Giỏi Bí Ngô Bông U Rô DH Đoàn Thị Mai Ho Thi Huyen Ho Van Hoàng Thông Hog Hoag Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Kim Phượng Lương Trí Luu gia han Mai Duong Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Khoi Minh Tuệ Minh Tuệ Nguyen Thi Hue Nhi Nhan Luu NTN Phương LAN ? Thanh Nhàn Thi Nguyen Thu huyền Thuy Tien Tiên Tiên Tiên Tiên Trang Ton Trúc Tuyet thiet lê thị phương thảo Jasmine Huynh Manh Ha Thien Chi Le Bích Trâm Hiền Thọ

mấy ngày nay mạng cứ quay vòng vòng kiểu này, không thấy hình ảnh gì hết, ad mà đăng quà cũng không biết sao để đổi ad ạ 😂😂

hôm qua thắng đấu giá rồi, vậy tháng này có được đổi quà tích điểm ko ad ơi 😐

3y ago

cảm ơn mọi người nhiều ạ ❤

không biết có quà j sẽ xuất hiện nhưng nếu có mấy đồ chơi gỗ thì thích lắm

Ngày 18 món quà đầu tiên tới 2o thì đủ quà vậy tính ngay nào vậy ta ????

18/7/2021 (còn tuỳ trc ad cho đủ like mới có quà nên hôm có trc hôm có sau )

Đợi đủ 600like e nghỉ khoảng ngày mai mốt tầm 19-20 /7/2021 đủ

17/7/2021 ( ad chắc sẽ cho chờ like 2 ngày nữa)

mỗi ngày 100like chắc 6 ngày nưac

cảm ơn ad, chúc mừng các mom