Quà của TAP

Quà mini game comment không ngắt quãng của em đã về🥰 Quà 1 chiếc tàu lửa xếp hình xinh lắm luôn ad ơi 😊😊 Cảm ơn TAP nhiều ạ❤️❤️ #TAPquatang

Quà của TAP
53 Các câu trả lời

đẹp quá Mom 🥰 Mom like giúp mình hình này với nha. https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom😊mình like cho bé rồi nha hii

tàu rất đẹp. mà tớ kết búp bê kia hơn. vui vẻ cả người. mẹ mua ơ đâu thế

đẹp quá m, e chơi k bao h mk liên tục đc toàn bị mấy m ngắt quãng k 😞😞😞

4y ago

Chơi trò này phải kiên trì hết mức ý mom kkk😆

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

Mom Ngọc Hoa chụp hình đẹp quá. Chúc mừng mom Ngọc Hoa nha 😍

4y ago

Cảm ơn ad nhiều ạ🥰🥰

chúc mừng mom.. siêu xe lửa hịn hịn..🤣🤣

4y ago

🤣🤣cưng lắm mom hihi

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

ls để dc nhận dc quà cho con vậy m?

3y ago

Mom theo dõi “theAsianparent VN” trên app này, hàng ngày đăng nhập để nhận điểm + trả lời câu hỏi và chơi minigame trên page “theAsianparent VN” để tích điểm đổi quà cho bé nha

ko bao giờ thắng nổi game này 🤣

4y ago

đợt sau mình sẽ cố gắng thử xem sao 🤭

chúc mung mom, quà đẹp quá