Quà 10/10 của TAP

Quà của em đã cập bến rồi các mom ơi😍😍 Chắc ad cố tình làm lỗi font chữ cho các mom bất ngờ đây mà😅😅 1 đoàn tàu số + 1 luồn hạt xinh xinh🥰🥰 Cảm ơn TAP rất nhiều 😘😘 #TAPquatang

Quà 10/10 của TAP
44 Các câu trả lời

Quà đẹp thích quá.chúc mừng m nha Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

4y ago

E cảm ơn mom. E like rồi mom nè

đẹp quá mom. thắc mắc điểm chưa cộng với chữ S là gì mà ad ko tl......

4y ago

E nghĩ chữ “S là phiếu đó k trúng j ấy mom. Điểm chắc khi nào cộng thì ad mới thông báo để mình kiểm tra nè😊

ôi thích quá mom😍😍😍 mom Hoa may mắn quá nè. chúc mừng mom nha

4y ago

Cảm ơn mom🥰🥰

Ad ơi đoàn tàu số mua đâu chỉ e với. Về cho nhóc học đếm.

4y ago

Trên tiki hoặc Shopee ấy mom

m hoa thich thế minh đổi mây trăm lượt mà k trung quang nào

4y ago

😅😅dạ hihi e cũng k ngờ may mắn v luôn

Chúc mừng mom Ngọc Hoa đã dzựt được 2 phần nha 😍

4y ago

E cảm ơn mom😁😁

đẹp thế m.làm sao để nhận quà của tap vậy.

4y ago

thanks m nha

chúc mừng mom,quà đẹp chụp hình cũng đẹp nữa

4y ago

E cảm ơn mom😘😘

nhìu quà bằng gỗ, năm nay gỗ lên ngôi

chúc mừng mom nhe,hên nhất Tap rồi mom 👍

4y ago

Dạ e cảm ơn mom nè☺️☺️