#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

Yes po lalo na kapag tahimik or tolog si Lo magandang samantalahin po pag ka ganoon kc makakaconcentrate ka po sa pagtutupi ng sinampay Mo kapag ito ay natuyo na😊 at kapag si lo naman ay makulit at gising asahan na po lahat ng tinupi MO damit guguluhin lang Niya😊