#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

hindi 😄 im a working mom po kasi, 6days a wk ang pasok every sunday ang labada day. so kapag natuyo na kahit gusto ko ng tupiin diko pa matupi cos busy at paguwi naman sa gabi alaga na kay baby. lagay nalang muna sa aparador ang mga damit 😄