#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

depende po pag nakakatulog ng maayos si baby or pag behave sya natitiklop ko po ka aagad mga natuyong sinampay ko and nagagawa ko pa lahat ng mga iba kong gawain 😂. naka depende po sa mood ni baby lagi ang kilos ko mga mamsh..