#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

Depende. kapag may iba pa na mas importante gagawin bukod sa pagtutupi di ko magagawa kagad yan. Pero pag di naman busy tutupiin ko kagad. Pero si mister ko pag naglaba sya pag natuyo na ang sinampay tutupiin nya kagad 😁