#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

Hi, depende po malikot na kasi si baby pag pwede hawakan o tignan ng biyenan ko tinitiklop ko na. Pero minsan natitiklop ko paunti unti kht malikot n si baby. Minsan kasi ginugulo niya ung natiklop ko haha.

Sa akin oo tinutupi ko kaagad mahirap na itambak lang baka madumihan pa tsaka ayoko ng may mga nakasabit sabit kadalasan kasi dun nagkukumpulan mga lamok tsaka pinapabantay ko muna sa husband ko si baby ko.

Yes. ayoko kasi magusot kapag iba ung magtatanggal dahil maglalaba na sila , naiirita ako kaya mas gusto ko pagkatuyo within the day ng paglalaba ko tinutupi ko na rin agad para rin iwas na sa alikabok 😊

yes Lalo na sa mga babies ko tupi agad para dina madumihan at Hindi makalat tignan sa bahay nag mumuka Kasing Christmas tree Yung bahay pag madami nakasampay ang gulo nya din tignan nakaka stress ,🤦

Depende kung nasa mood ako kung sinisipag tinitiklop ko ana agad kaso minsan hindi agad natitiklop dahil si baby naiyak palagi gusto puro d*d* maghapon kaya bago ko pa matiklop inaabot ng ilang araw

2y ago

true. hahaha relate here super. 🤣 Inaabot ng mga 3days lang nman bago matupi. pero pag sinipag eh pati nkapatas na dmit ttiklupin ulit. dpende sa mood. hahahha

yes ayoko kase ung natatambak ung mga gawaen lalo na pag damit ni lo pag natuyo diretso plantsa na agad gsto ko natatapos lahat ng gawaen once kse na makaramdam ng katamaran tuloy tuloy n yan. :)

Minsan po. Minsan hindi muna. Depende sa sitwasyon ko sa bahay. Kung tulog lang siguro ang bunso ko makakatupi ako. Pero kapag gising anghirap. Nakikigulo rin kasi. Matagal ako makakatapos 😅

Yes every 2days ako nag lalaundry kasi ayaw ko matambakan at kulang ng hanger at sampayan ko hehehe.. Kay pag natuyo tiklop agad pae a ready for the next sasampayin.. Hayys walang katapusan..

Yes! Straight from the dryer. Habang mainit init pa para hindi magusot ulit. Taaka alam ko sa sarili ko, kapag hindi ko tinupi kaagad aabot nanaman sya ng 1-2 linggo na nakatambak sa basket.

Yes! Tinutupi ko agad kapag natuyo. It's a self-practice and isa sa milestone sa araw araw na pagiging productive. I live by the the saying na "Tapusin mo na ang kayang tapusin ngayon" 😊