#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?
115 Replies

Mhhm🤔 1 day old palang si baby maraming nagsasabi na kamukha talaga daw ng asawa ko pero sa akin nakuha ang mata at kulay ng balat pero habang nalaki si baby nag iiba Napo ang kamukha niya at ngayong mag te 10 months Napo siya halos Hati Napo ang itsura Niya sa aming mag asawa. 😊naway hindi napo magbago pa ang pagiging cute at chinito ng baby😚