#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?
115 Replies

Hanggang ngayon hindi ko parin ma figure out kung sino ba talaga ang kamukha ni baby. hahaha. Yung kilay at balbon nya nakuha nya sa papa nya. Matambok ang nuo nya which hindi naman kami ganun ng papa nya. Yung pagkapango nya, siguro sakin nya nakuha hahaha kasi pango ako. Sa mata naman halo din kasi malaki na pasingkit yung mata nya at ang haba ng pilik mata. Singkit ako at manipis ang pilikmata tapos papa nya may pagka mexican yung datingan ng mata nya kasi makapal yung pilik mata nya at kilay. Sa labi nya maybe sakin, di ko sure. hahaha basta overall i think nagmix ang genes namin. hahahaha 😊🤣😍