#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

YES! kahit wala pa kami baby team kami pagdating sa lahat ng bagay, kahit ano desisyon pa yan. its a good things sa amin ng husband ko we treat each other like bff. lalo na nagka baby kami ang routine namin since we both working and my Nanay with my kapatid ang nag aalaga kay baby kapag uwi ng asawa ko sa hapon sya naman hanggang sa dumating ako from work. Kapag sa gabi hanggang madaling araw kpg umiyak na si baby isa sa amin ang taga timola ng gatas at isa naman taga hele. Napaka swerte ko sa asawa ko dahil responsable at mapagmahal na asawa, anak at tatay din sya.