#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Noong una medyo di siya tumutulong, ang himbing pa ng tulog niya. May isang beses nga na iyak ng iyak si baby (newborn palang), pasigaw niyang sinasabi na maingay daw. Ako naman, todo buhat at hele na para tumahan. Panay karga ako nun, syempre nakaka-drain din kaya sumasabog din ako minsan. Naisipan kong layasan nalang siya since ako lang naman nag-aalaga pero pinigilan niya ako. Ayun, natuto rin..siya na ngayon nag-aalaga sa baby namin..Mas lamang pa oras niya sa pag-alaga kay baby kaysa sa akin.. Sobrang maasikaso siya at malambing na ngayon.