#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Yes. Simula nung nagbuntis ako siya na din gumagawa sa gawaing bahay dahil bed rest ako. Cs ako ng.nanganak siya na din lahat kay baby kulang na lang magpabreastfeeding haha per ayun nga after niya asikasuhin si baby ako naman ginagamot niya sugat ko. wala kaaming katulong kaya siya.lahat. ngayon na mag-3 na anak ko ganon pa din siya, gumagawa pa din sa gawaing bahay at asikaso kay baby. 🥰