#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Opo, pagdating nya galing work 2pm, papahinga lang saglit at sya na nag-aalaga. Sya na din nagpapatulog kaya sanay na si baby na ganoong oras papa nya na mayhawak sa kanya. At sa gabi paminsan-minsan kapag alam na nyang antok na antok na ako sasabihin nya sa akin padedehin ko lang daw at sya na magpapatulog umidlip na daw ako. At si partner din po nagpaligo kay baby noong unang ligo ni baby hanggang nag-1 month si baby. Kaya Po sobrang thankful ako sa Panginoon na binigyan Nya ko ng matulunging partner at napakaresponsableng ama ng mga anak ko ..