#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Yes, pag uwi niya from work after maligo kukunin agad si baby. Tapos at night, after dumede, siya magpapaburp kahit may pasok pa siya the nexy day. Tapos sa morning, before pumasok, he make sure na makakain kaming almusal before he goes to work. Yan ang routine niya during weekdays, on weekends naman pag off niya he cooks, nagbabanlaw ng mga nilabhan ko then nakikipagplay din kay baby. Kahit nung pregnant pa lang ako, he never let me do things on my own. He always got a helping hand, such a blessing for me and my baby. Praying na lahat ng mommies may ganto asawa din.