#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutulungan ka ba ng partner mong mag-alaga kay baby?
213 Replies

Yes po. Kahit pagod galing trabaho tinutulungan niya akong mag-alaga sa mga bata. Lalo na't may baby kami. Kahit nasa bahay lang naman ako madami rin ako ginagawa. Minsan hindi rin lahat nagagawa Ang mga gawaing-bahay dahil masyadong clingy si baby. Kaya natutuloy ko lang kapag dumating na ang asawa ko. Masaya ako na natutulungan niya ako kasi alam niya naman na mahirap din ang maiwan mag-isa sa bahay na walang katulong sa mga gawain.