#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

As of now isa nalang hahahahah, sa ulo nalang kasi lactating mom ako sa 5month old babyboy ko tapos may sumasalisi pa ng dede na 3y/o baby girl lalo na sa gabi at madaling araw. Tyaka iwas suffocation kasi baka si baby boy biglang matakpan ng unan sa mukha. Prevention is better than cure. 🤗 Maganda na ding advance mag isip hehe.