#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Tatlong unan lang ginagamit ko nong buntis ako kasi hirap na hirap ako humanap ng pwesto at hindi ako halos makahinga heartburn ata tawag don kyaa ako naglalagay ng unan sa ilalim ng mga hita ko at gilid ng tyan para medyo makarelax ako ' Ngayong nanganak naman ako dalawang unan nalang na medyo mataas kasi pure breastfeeding ako ngalay kapag mababang unan lang sakit sa balikat at likod tiis lang para sa anak lhat gagawin 😇🥲