#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Before ako magbuntis dalawa lang talaga unan ko. Yung isa sa ulunan at yung isa niyayakap ko. Nung buntis nako naging lima na. Dalawa na sa ulunan kase mas komportable ako pag mataas ang unan nung buntis ako, yung isa dantayan, yung isa pang support ko sa likod at yung isa sa may tiyan. Pero ngayon isa na lang sa ulunan na lang kase malikot na matulog si baby kaya nag tanggal ako ng ibang unan para rin maluwag ang space sa higaan.