#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Noong solo palang po ako 7 pillows hahahaha. 2 sa ulo, 1 sa left, 1 sa right, 1 sa tuhod, 1 sa paa patungan hehhe, 1 pantakip sa ulo. Now 5 nalang po. 1 sa ulo , 1 sa tuhod, 1 sa paa, 1 sa tyan, 1 sa side kung saan wala si partner. hehheh😅😅😅 para walang space si mumu HAHAHAHAHHA